Về chúng tôi : ENO Interlining Viet Nam

Chúng tôi là một công ty FDI vốn đầu tư 100% từ Singapore, chúng tôi có một nhà máy được đặt tại KCN Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, cách cảng Hải Phòng khoảng 30 phút.

Hiện nay, ngoài nhà máy sản xuất tại Hải Dương ra, chúng tôi còn có văn phòng đại diện tại TP HCM và Hà Nội.

Ngoài ra, để mở rộng kinh doanh trên toàn cầu được tốt nhất, chúng tôi cũng có văn phòng bán hàng trực tiếp tại Bangladesh, Singapore và Hồng Kông.

Chúng tôi cũng là một trong số các nhà sản xuất trên thế giới xử lý được trọn gói từ khâu phối dệt, nhuộm, định hình …cho đến khâu phủ keo, đóng gói và xuất hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được tiêu thụ bao phủ trên toàn cầu và nhận được đánh giá phản hồi rất tốt từ khách hàng tại các khu vực.

Về chủng loại sản phẩm, chúng tôi hiện có các nhóm Mex dựng chủ yếu sau :

Mex dùng cho áo sơ mi : Thường sử dụng Mex phủ bột, thông thường có thể phân thành 100% cotton (US cotton), T/C và có Mex tan cao cấp (garment dipping).

Mex dùng cho áo choàng, áo khoác, trang phục thời trang, trang phục thông thường : Thường dùng loại Mex phủ keo 2 lớp, thường có các loại Mex dệt 30D/50D vv, Mex giấy hoặc Mex không dệt, Mex dệt co giãn bốn chiều.

Mex dùng cho quần : Chủ yếu sử dụng ở đai quần (Mex cạp ) và có tên gọi khác là Mex đai quần.

Mex dùng cho áo Trung Đông

Vải không dệt dùng trong sản xuất áo bảo hộ bệnh viện và khẩu trang: Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vải để sản xuất áo bảo hộ bệnh viện, áo cách ly bệnh viện ( vải không dệt + PP/TPU, vải dệt +PP/TPU ) và các loại vải không dệt PP để sản xuất khẩu trang .

Mex dùng cho mũ bóng chày

Sản phẩm của công ty chúng tôi hàng năm đều thông qua các tổ chức chứng nhận chất lượng trên Thế Giới như :  chứng nhận của đơn vị kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất 「OEKO-TEX®」 . Ngoài ra chúng tôi còn căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để tiến hành gửi mẫu của mình đến đơn vị kiểm nghiệm quốc tế thứ ba để tiến hành kiểm duyệt chất lượng sản phẩm, đơn vị kiểm nghiệm thứ ba hiện nay bao gồm SGS, Kaken, Boen vv.

 

Toàn cảnh công ty tại Việt Nam

 

Khu vục sản xuất

 

 

 

Khu vực kho